89 หมู่ 8 ต.หนองรี

faifahwe30b

testfaifah

faifah2

ท่านสามารถดาวน์โหลดเอกสารต่างๆได้ทันที

>>>DOWNLOAD<<< เอกสารแบบฟอร์มการสมัคร

>>>DOWNLOAD<<< เอกสารหนังสือรับรองประสบการณ์ทำงานด้านไฟฟ้า

>>>DOWNLOAD<<< เอกสารประกาศกระทรวงเเรงงาน

>>>DOWNLOAD<<< เอกสารพระราชบัญญัติส่งเสริมฝีมือแรงงาน

photoooo

รับชมรูปภาพกิจกรรม คลิก!

หมวด:

เอกสารยื่นคำร้องขอรับใบ รบ. (กรณี นักเรียนจบการศึกษา)

(เฉพาะปวช.3 - ปวส.2)

1. สำเนาทะเบียนบ้านนักเรียน     จำนวน  2  ใบ

2. สำเนาบัตรประชาชนนักเรียน     จำนวน  1  ใบ

3. สำเนาทะเบียนบ้านพ่อ     จำนวน  1  ใบ

4. สำเนาบัตรประชาชนพ่อ     จำนวน  1  ใบ

5. สำเนาบัตรทะเบียนบ้านแม่     จำนวน  1  ใบ

6. สำเนาบัตรประชาชนแม่     จำนวน  1  ใบ

หมายเหตุ  กรณีไม่ได้อยู่กับ  พ่อ หรือ แม่  ให้ใช้สำเนาใบเกิดนักเรียนแนบ  จำนวน  1  ใบ

กรณี พ่อ หรือ แม่ เสียชีวิต  ให้เเนบสำเนาใบเกิดนักเรียน  จำนวน  1  ใบ

ขั้นตอนการสมัครเรียนออนไลน์
วิทยาลัยเทคโนโลยีวิศวกรรม  บริหารธุรกิจ

" สามารถสมัครเรียนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆเพียงเเค่สามขั้นตอน"

--> ดาวน์โหลดเอกสารการรับสมัครเรียน

--> กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

--> บันทึกไฟล์เเล้วส่งผ่านทางเมล์

ดาวน์โหลดเอกสาร : >>>DOWNLOAD<<<

( อาจารย์สธีรพัฒน์  มีชัยโย )

ช่างอุตสาหกรรม

-  งานยานยนต์  >>Download<<

-  งานไฟฟ้ากำลัง  >>Download<<

พาณิชยกรรม

-  การบัญชี  >>Download<<

-  การตลาด  >>Download<<

ศิลปกรรม

-  คอมพิวเตอร์กราฟิกอาร์ท  >>Download<<